Availability Calendar

Vẻ nên thơ của bãi biển Mũi Né Phan Thiết làm ngây ngất lòng khách du lịch

Mũi Né là từ lâu đã là một trung tâm du lịch nổi tiếng ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với phong cảnh thiên nhiên đẹp, khí hậu hài hòa của đất Bình Thuận, Mũi Né nhanh chóng trở thành nơi dừng chân của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nằm cách thành phố Phan Thiết 22km về hướng Đông Bắc, Mũi Né đã và đang trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch bởi có sự hài hòa giữa màu vàng của những đồi trắng cát rộng mênh mang và màu xanh biếc của bãi biển trải dài.

Mũi Né nổi tiếng với  những cồn cát vàng tuyệt đẹp

Hiện nay, Mũi Né đang là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Tại đây có rất nhiều khu resort sang trọng phù hợp cho việc nghỉ dưỡng của bạn.

Biển Mũi Né được xếp vào một trong những biển đẹp nhất nước ta

Với bờ biển đẹp, gió mát quanh năm, vì vậy bạn có thể đến với Mũi né vào bất cứ mùa nào trong năm.
Tại Mũi Né, nếu bạn muốn dạo bước trên những đồi cát vàng óng thì nên chọn thời điểm khoảng 6 – 8h. Lúc này, những đồi cát chưa bị đốt nóng nên bạn có thể thoải mái bước chân trần trên cát và ngắm nhìn vẻ đẹp của biển khi bình minh lên.

Bạn có thể đến Mũi Né vào bất cứ mùa nào trong năm

Bên cạnh đó, ở đây có dịch vụ cho thuê xe jeep, nếu muốn bạn cũng sẽ thuê được cho mình một chiếc xe jeep để chạy trên những đồi cát thơ mộng này.

Vẻ đẹp mê hồn của biển Mũi Né.

01.10.2023 6422

Bài Viết Khác